Liên kết

 

Thông tin tuyên truyền >> Thông tin
(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế.
(Xây dựng) - Hoạt động KH&CN ngành Xây dựng trong thời gian qua đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển nền khoa học công nghệ Việt Nam nói chung và sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành nói riêng. Với sự tích cực học hỏi những tiến bộ mới nhất trong chuyên môn xây dựng kết hợp với nỗ lực sáng tạo và ứng dụng những thành tựu từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các DN xây dựng Việt Nam đã nắm bắt và làm chủ công nghệ tiên tiến, có khả năng cung cấp dịch vụ xây dựng tổng hợp với chất lượng cao, đặc biệt trong việc xây dựng những công trình nhà ở cao tầng.
(Xây dựng) - Với tinh thần quán triệt và bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng đã chủ động thực hiện quyết liệt các chương trình, kế hoạch hành động của Ngành, kết quả đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu phát triển chủ yếu.
Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-UBND ngày 02/4/2015 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về tổ chức thí điểm đánh giá mức độ hài lòng trong thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tại các sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố;
Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-UBND ngày 02/4/2015 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về tổ chức thí điểm đánh giá mức độ hài lòng trong thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tại các sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố;
Quyết định số 195/QĐ-UBND ngày 14/02/2012 của UBND tỉnh TT Huế.
Sáng 09/2, Bộ Xây dựng đã phối hợp với Văn phòng Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA) tổ chức Hội thảo “Tăng cường quản lý chất lượng và an toàn xây dựng”. Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên dự khuyết trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng chủ trì hội thảo.
Đây là vấn đề được đề cập khá đậm nét tại cuộc họp báo đầu năm do KTS Việt Nam tổ chức ngày 13/02 tại Hà Nội. Theo đó, trong năm 2012, Hội sẽ tập trung vào một số nội dung hoạt động chính như kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4; tuyển chọn và công nhận các công trình kiến trúc xanh Việt Nam; triển lãm kiến trúc quốc tế Viet-arc, tuyển chọn Giải thưởng Kiến trúc quốc gia (GTKTVN)… Điều đáng nói là trong các nội dung hoạt động trên, Hội đặc biệt chú trọng đến việc tôn vinh kiến trúc xanh.
UBND tỉnh TT – Huế vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Cty TNHH NN MTV Xây dựng và Cấp nước TT - Huế (HueWACO) thực hiện dự án cấp nước sạch trên toàn tỉnh giai đoạn 2011-2015 và hướng đến 2020, thuộc chương trình phát triển ngành nước Việt Nam
Quyết định số 02/2012/QĐ-TTg ngày 13/01/2012 của TTCP .
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.649.509
Truy cập hiện tại 384 khách
Giải pháp: FITC   -   Thiết kế và kỹ thuật: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông