Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công bố thông tin kêu gọi đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội tại Khu quy hoạch Bàu Vá, phường Thuỷ Xuân, thành phố Huế
Ngày cập nhật 11/10/2018

Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế công bố thông tin liên quan đến dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội tại Khu quy hoạch Bàu Vá, phường Thuỷ Xuân, thành phố Huế với các thông tin cụ thể như sau:

1. Tên dự án: Đầu tư xây dựng nhà ở xã hội tại khu quy hoạch Bàu Vá

2. Địa điểm đầu tư: Khu quy hoạch Bàu Vá, phường Thuỷ Xuân, thành phố Huế

3. Vị trí khu đất dự án: Tại khu đất thuộc khu quy hoạch Bàu Vá, phường Thủy Xuân, thành phố Huế, ranh giới cụ thể như sau:

- Phía Đông: giáp đường quy hoạch lộ giới 29m;

- Phía Nam: giáp đường quy hoạch lộ giới 19,5m;

- Phía Bắc và Tây: giáp đường quy hoạch lộ giới 12m;

4. Diện tích đất dự án: 8.832 m2

5. Các chỉ tiêu và yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc:

a) Các chỉ tiêu:

- Tầng cao: ≤ 5 tầng.

- Mật độ xây dựng: ≤ 40%

- Chỉ giới xây dựng: lùi ≥ 6m so với chỉ giới đường đỏ.

- Cos san nền: phù hợp với khu vực.

- Các khối nhà bố trí bám các trục giao thông chính tạo khoảng không gian giữa khu đất dùng để bố trí công viên cây xanh. Tổ chức giao thông nội bộ gồm các tuyến đường rộng 7m và 5m phân cách các khối nhà và khu công viên cây xanh.

b) Tổ chức không gian kiến trúc:

- Khu chung cư bao gồm các chức năng:

+ Các chức năng phụ trợ trong nhà:

Ngoài các quy định trong căn hộ theo tiêu chuẩn thiết kế các chức năng phụ trợ kèm theo gồm: cầu thang, gen rác, nhà xe, trực-bảo vệ, không gian sinh hoạt chung.

+ Các chức năng phụ trợ ngoài nhà: sân vườn, đường nôi bộ, bãi đỗ xe.

c) Yêu cầu về cây xanh, môi trường: Tăng cường trồng cây xanh, có biện pháp phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường.

d) Chuẩn bị kỹ thuật: San nền phù hợp với cao độ các khu vực đã thực hiện và đấu nối hệ thống thoát nước chung của toàn khu vực.

Hệ thống kỹ thuật đối với nhà chung cư như hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng, vệ sinh…tổ chức tập trung, thống nhất tránh dàn trãi tại các tầng. Bố trí các sân trời dành cho không gian sửa chữa, phơi phóng, điều hoà, thông gió và chiếu sáng.

6. Việc áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn: Công trình thiết kế theo công năng sử dụng và tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế hiện hành và quy hoạch chi tiết được duyệt.

7. Đối tượng mua, thuê, thuê mua:  theo quy định tại Luật Nhà ở 2014; Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội; Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/06/2016 của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

8. Tổng mức đầu tư tạm tính:

- Diện tích sàn xây dựng: 8.832 m2x5 tầng x 40% =17.664 m2.

- Tạm tính suất đầu tư đối với công trình này là 6.230.000 đồng/m2 sàn xây dựng (căn cứ Quyết định số 706/QĐ-BXD ngày 30/6/2017 của Bộ Xây dựng về việc công bố suất đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình năm 2016).

Vậy tổng mức đầu tư tạm tính: 6.230.000 đ/ m2 sàn x 17.664 m2 =110.000.000.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm mười tỷ đồng)

9. Nguồn vốn: Vốn tự huy động của chủ đầu tư và vốn vay ưu đãi của Chính phủ.

10. Tiến độ thực hiện dự án: 36 tháng, kể từ khi công bố kết quả lựa chọn nhà đầu tư.

11. Quy định về chủ đầu tư:

11.1. Điều kiện để được đăng ký làm chủ đầu tư: Nhà đầu tư phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

a) Doanh nghiệp, hợp tác xã được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam về doanh nghiệp, hợp tác xã (sau đây gọi chung là doanh nghiệp) và có chức năng kinh doanh bất động sản theo quy định của pháp luật;

b) Có vốn pháp định tối thiểu 20 (hai mươi) tỷ đồng và có đủ vốn để ký quỹ bảo đảm thực hiện dự án từ 1% đến 3% tổng mức đầu tư dự án theo quy định của Luật Đầu tư;

c) Có vốn thuộc chủ sở hữu không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư của dự án đối với dự án có quy mô sử dụng đất dưới 20ha, không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư của dự án đối với dự án có quy mô sử dụng đất từ 20ha trở lên;

d) Không đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật; không đang trong thời gian bị cấm tham dự thầu;

đ) Có khả năng huy động vốn để thực hiện dự án từ các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và các tổ chức, cá nhân khác;

e) Không vi phạm quy định của pháp luật về đất đai đối với trường hợp đang sử dụng đất do Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện dự án đầu tư khác.

11.2. Điều kiện được tham dự thầu (đấu thầu hoặc chỉ định chủ đầu tư) đối với nhà đầu tư:

Khi có nhu cầu đầu tư đối với dự án nhà ở xã hội theo thông tin dự án đã công bố, nhà đầu tư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nêu tại Khoản 11.1 Mục này phải có văn bản gửi đến bên mời thầu (Sở Xây dựng)  để đăng ký tham gia dự thầu.

12. Yêu cầu quản lý và vận hành khai thác dự án: Dự án hoạt động theo đúng mục tiêu và các quy định theo điều lệ quản lý quy hoạch, quản lý chung cư của dự án được duyệt.

13. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thầu: 30 ngày kể từ ngày công bố lên trang thông tin điện tử của UBND tỉnh và Sở Xây dựng./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.649.509
Truy cập hiện tại 399 khách