Tìm kiếm tin tức
Hội nghị giao ban công tác xây dựng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong Quý I năm 2019
Ngày cập nhật 29/03/2019

Chiều ngày 28 tháng 03 năm 2019, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong Quý I năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính, các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Kinh tế và hạ tầng của các huyện, thị xã, thành phố.

Về phía Sở Xây dựng có Đồng chí Hoàng Hải Minh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, các Phó Giám đốc và Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.


Hội nghị nghe báo cáo tình hình quản lý xây dựng trong 03 tháng đầu năm 2019

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác quản lý nhà nước của ngành xây dựng trong 03 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 03 tháng tiếp theo của năm 2019.

 


Đồng chí Hoàng Hải Minh - Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


Trao đổi, thảo luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đã tập trung vào trao đổi những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong công tác xây dựng, đặc biệt là tình hình biến động giá cát, đá xây dựng trong thời gian qua. Trên cơ sở những ý kiến của các đơn vị, Lãnh đạo Sở và lãnh đạo các phòng chuyên môn đã có những trả lời, tiếp thu để đưa vào công tác, chỉ đạo của Sở trong các tháng tiếp theo./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.330.309
Truy cập hiện tại 320 khách