Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng chung tay hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt
Ngày cập nhật 22/10/2020

Ngày 20/10/2020, Chi đoàn Sở đã vận động quyên góp tặng 100 suất quà (trị giá khoảng 29 triệu đồng) cho bà con ở xã Quảng An, huyện Quảng Điền một trong những xã chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua.

Chi Đoàn mong muốn món quà nhỏ bé của mình sẽ góp phần chia sẻ tới các gia đình để vượt qua thời gian khó; đồng thời có thêm động lực để khắc phục thiệt hại sau bão, lũ lụt, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Chưa khắc phục xong những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 5 vừa gây ra, tỉnh Thừa Thiên Huế lại phải hứng chịu liên tiếp hai cơn bão số 6 và số 7 khiến hậu quả thêm nặng nề; tình hình mưa to, lũ lụt sau bão làm cho cuộc sống của người dân gặp muôn vàn khó khăn.

Đã có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ cho những người dân ở vùng thiên tai; nhằm góp sức và phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Chi đoàn Sở Xây dựng đã chung tay tham gia hỗ trợ đồng bào để khắc phục một phần thiệt hại do mưa bão, lũ lụt gây ra.

Hoạt động thiết thực trên vừa đúng vào dịp 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng góp một phần khích lệ tinh thần cho các chị em, phụ nữ có thêm niềm tin vào cuộc sống để vượt qua ngày tháng khó khăn này.

Mai Anh Thương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.649.509
Truy cập hiện tại 353 khách