Tìm kiếm tin tức
Hội nghị giao ban ngành Xây dựng và đối thoại trực tiếp với tổ chức, doanh nghiệp năm 2022
Ngày cập nhật 09/09/2022

Chiều ngày 09 tháng 9 năm 2022, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị giao ban ngành Xây dựng sơ kết công tác quản lý đầu tư xây dựng trong 08 tháng đầu năm; nắm bắt thông tin vướng mắc trong lĩnh vực hoạt động xây dựng từ cơ sở để tìm ra các giải pháp khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh trong thời gian đến.

Tại Hội nghị, Sở Xây dựng đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện 08 tháng đầu năm và những nhiệm vụ trong các tháng tiếp theo; đồng thời đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường trình bày về các nội dung liên quan đến môi trường theo Luật Bảo vệ Môi trường năm 2020.

Thông qua Hội nghị, các đơn vị và Sở Xây dựng đã trao đổi thẳng thắn những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, doanh nghiệp gặp phải trong thực hiện thủ tục hành chính về lĩnh vực xây dựng.

Trên cơ sở những nội dung trao đổi tại Hội nghị, Sở Xây dựng sẽ tổng hợp tham mưu đề xuất các cấp có thẩm quyền các giải pháp, chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.800.285
Truy cập hiện tại 1.058 khách