Tìm kiếm tin tức
Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày cập nhật 24/01/2017

Chiều ngày 21/01/2017, Chi đoàn Sở Xây dựng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Hải Minh, TUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng; đồng chí Nguyễn Đại Viên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; đồng chí Lê Hồng Quảng, UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đại diện các chi đoàn bạn, các tổ chức chính trị-xã hội và toàn thể đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2017 - 2022 có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2017, đề ra mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng thời bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và sự ủng hộ, giúp đỡ của các phòng, đơn vị và các đoàn thể nên công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được những kết quả đang khích lệ. Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tham gia và thực hiện tốt các phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia các hoạt động xã hội, lao động công ích, tham gia đóng góp quỹ thanh niên để xây dựng nhiều công trình do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động,… Năm 2016, Chi đoàn được công nhận là Chi đoàn xuất sắc.

Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như: chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục và một số các hoạt động phong trào còn chưa cao, thiếu tính chủ động, phụ thuộc vào các ngày lễ, ngày kỷ niệm, chưa xây dựng thành phong trào thường xuyên, chưa có các hoạt động mang tính chiều sâu. Các đồng chí trong BCH Chi đoàn có khối lượng công tác chuyên môn nhiều, nên có lúc công việc của Chi đoàn còn bị động, triển khai chưa kịp thời và chưa đạt được hiệu quả cao nhất, sinh hoạt Chi đoàn chưa thường xuyên.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Đại Viên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng và đồng chí Lê Hồng Quảng, UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục để hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới luôn xung kích, sáng tạo đi đầu trong các phong trào hoạt động của cơ quan.

Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 5 đồng chí; bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, giao cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới thực hiện./.

Trần Thị Thảo Ly
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.625.497
Truy cập hiện tại 120 khách