Tìm kiếm tin tức
Đảng ủy làm việc với Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng đánh giá kết quả hoạt động trong 3 tháng đầu năm và lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian sắp tới
Ngày cập nhật 30/03/2016

Sáng ngày 22/3/ 2016, đại diện Đảng uỷ Sở Xây dựng đã làm việc với Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên của Sở Buổi để đánh giá kết quả hoạt động trong 3 tháng đầu năm và chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian sắp tới.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Toàn Thắng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng và các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng.

Sau khi nghe đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, báo cáo khái quát tình hình công tác năm 2015, một số đề xuất, kiến nghị của đoàn thanh niên đến Đảng uỷ, các thành viên tham gia buổi họp đã phát biểu, đánh giá những mặt đã làm được và chỉ rõ những khó khăn, hạn chế còn tồn tại trong công tác Đoàn Thanh niên thời gian qua, đồng thời gợi ý một số nội dung trọng tâm cần quan tâm thực hiện trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí đồng chí Lê Toàn Thắng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận, biểu dương kết quả thực hiện các nhiệm vụ công tác của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đoàn thanh niên thời gian tới tập trung nghiên cứu các giải pháp để tạo nguồn kinh phí cho phong trào hoạt động sôi nổi hơn nữa, nhằm thực hiện tốt một số định hướng hoạt động trong năm 2016./.

Lê Tùng Sơn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.625.497
Truy cập hiện tại 143 khách